DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
Hội thi An toàn - Vệ sinh viên giỏi công ty cổ phần Cảng Cam Ranh năm 2015

      Thực hiện Kế hoạch Bảo hộ lao động năm 2015 của Công ty. Ngày 31/10/2015, tại Hội trường Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh, số 29, đường Nguyễn Trọng Kỷ, P. Cam Linh, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh (Cảng Cam Ranh) phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thi An toàn – Vệ sinh viên giỏi năm 2015.

 

Toàn cảnh Hội thi AT-VSV Giỏi năm 2015

      Về dự Hội thi có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban tổng Giám đốc và BCH Công đoàn công ty cùng với 08 đội thi, đại diện cho 17 tổ công đoàn và 01 Công đoàn thành viên trực thuộc (Công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hải Cảng Cam Ranh).

Nội dung thi gồm có 03 phần, bao gồm phần chào hỏi và giới thiệu về đội mình; phần trả lời kiến thức pháp luật, nội quy, quy định của Công ty về công tác ATVSLĐ và xử lý các tình huống có nguy cơ mất an toàn trong sản xuất tại Cảng; phần xử lý các tình huống chấn thương thường gặp trong sản xuất.

     Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, hầu hết các đội đã thể hiện và hoàn thành tốt các phần thi của mình. Đặc biệt tại phần thi chào hỏi với hình thức sân khấu hóa, các đội đã tự biên kịch, dàn dựng và trình diễn nhiều tiết mục hài hước, vui nhộn, đầy ý nghĩa sâu sắc, mang lại tiếng cười sảng khoái cho người lao động và tạo ấn tượng tốt với Ban Tổ chức Hội thi.

      Ông Hồ Văn Sáng, Chủ tịch Công đoàn Cở sở Cảng Cam Ranh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cho biết: "Mặc dù 02 năm được tổ chức 01 lần, nhưng Hội thi lần này được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cả về số lượng CB, CNVCLĐ tham gia, về chất lượng nội dung, về sự đầu tư, chuẩn bị cho Hội thi. Thông qua Hội thi lần này, đã tạo sân chơi văn hóa – văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho người lao động, đồng thời giúp cho CB,CNV nâng cao nhận thức về công tác ATVSLĐ, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống mất an toàn trong sản xuất, kỹ năng băng bó các vết thương, qua đó góp phần giữ vững ổn định hoạt động SXKD, xây dựng và phát triển Cảng Cam Ranh ngày càng bền vững"./.

Một số hình ảnh Hội thi

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB