DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
CẢNG CAM RANH PHÁT ĐỘNG LỄ RA QUÂN ĐẦU NĂM MỚI – NĂM 2016

     Sáng ngày 02/1/2016, Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh (Cảng Cam Ranh) long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới và bốc dỡ tấn hàng đầu tiên từ tàu Stellar Cupid, Quốc tịch Panama.

Toàn cảnh buổi lễ ra quân đầu năm 2016

     Về dự buổi lễ ra quân đầu năm 2016 của Cảng Cam Ranh có Thiếu tướng Phạm Văn Lập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bà Phan Thị Minh Lý, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Cam Ranh, Ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch UBND Thành phố Cam Ranh và nhiều lãnh đạo của các cơ quan ban, ngành của tỉnh Khánh Hoà cùng các đối tác và khách hàng truyền thống của Cảng.
     Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Tấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc công ty cho biết. Năm 2015 là một năm đầy biến động và rất nhiều khó khăn, thử thách đối với tập thể, cán bộ, công nhân viên chức lao động của Cảng Cam Ranh trong việc triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Trong năm, từ những yếu tố bất lợi khách quan như: Việc áp thuế xuất khẩu hàng nông sản từ 0% lên 5% của Nhà nước, chính sách hạn chế xuất khẩu khoáng sản thô của Chính phủ, chủ trương siết chặt kiểm soát tải trọng phương tiện vận chuyển hàng hóa đường bộ của Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải, ... đã làm cho mặt hàng truyền thống của Cảng là cát trắng rời trong năm không có tấn hàng xuất khẩu qua Cảng; hàng đá xây dựng theo kế hoạch xuất khẩu của các chủ hàng khoảng gần 600 ngàn tấn/năm cũng không thể triển khai thực hiện được; hàng nông sản của các chủ hàng xuất qua thị trường Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn vì giá thành tăng dẫn đến kế hoạch xuất khẩu không đạt yêu cầu đề ra. Chính vì vậy, tổng sản lượng hàng hóa thông qua Cảng và doanh thu của Cảng Cam Ranh trong năm 2015 bị sụt giảm mạnh, không đạt như theo kế hoạch. Tuy nhiên, với sự nổ lực cố gắng rất lớn của cả tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động trong việc khắc phục khó khăn, chủ động nắm bắt tình hình, triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả các giải pháp, đã giúp cho các mặt hàng khác như dăm gỗ, clinke, ximăng, thiết bị..v.v... tăng cao hơn so với kế hoạch. Đặc biệt, lợi nhuận năm 2015 của Công ty có mức tăng trưởng khá tốt so với năm 2014 và đạt 103% so với kế hoạch đề ra; việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động tiếp tục được ổn định; an ninh, an toàn cảng biển được giữ vững.

 
Một số hình ảnh tại buổi ra quân đầu năm 2016

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm mới, cán bộ, công nhân viên của Cảng Cam Ranh đã hăng hái làm việc, đẩy nhanh tốc độ, năng suất, bốc xếp hàng hóa an toàn, hiệu quả tại các Tàu Stellar Cupid, Tàu Hải Phương 28 và Tàu Hồng Phúc 18 đang neo đậu làm hàng và đón năm mới tại Cảng. Với khí thế và quyết tâm cao trong lao động, sản xuất của ngày đầu năm mới, sẽ tạo động lực và tiền đề cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động Cảng Cam Ranh thực hiện và hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016 đã đề ra.

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB