DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
CẢNG CAM RANH THỰC HIỆN CÔNG TÁC XÃ HỘI TỪ THIỆN TẠI ĐỊA PHƯƠNG NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN NĂM 2016

      Xã Cam Thịnh Tây thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Xã có diện tích là 31,16 km2 với khoảng hơn 5.600 nhân khẩu, trong đó 98,9% là người đồng bào dân tộc Raglai. Đời sống của người dân hiện nay rất khó khăn. Xã Cam Thịnh Tây là một trong những xã có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn nhất của địa phương.

      Chiều ngày 21/01/2016, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh gồm các ông Nguyễn Viết Nhâm, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng Giám đốc, ông Hồ Văn Sáng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng một số cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh (Cảng Cam Ranh) đã đi thăm, tặng quà đồng bào nghèo xã Cam Thịnh Tây, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Chủ tịch xã Cam Thịnh Tây phát biểu trước buổi chúc tết và phát quà những hộ dân tộc nghèo thiểu số

     Tại trụ sở của UBND xã Cam Thịnh Tây, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh đã cùng với các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn tình Khánh Hòa như: Thành ủy Cam Ranh, Tòa án nhân dân tình Khánh Hòa, Nhà máy Z753, Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Nha Trang đã trao tổng cộng 140 suất quả tết, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, chủ yếu là đồng bào dân tộc Raglai, trong đó Cảng Cam Ranh đã trao 30 suất quà.

Ông Nguyễn Viết Nhâm, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng Giám đốc Cảng Cam Ranh đại diện phát quà chúc tết đến bà con

     Theo Lãnh đạo của Cảng Cam Ranh, hoạt động đi thăm, tặng quà, chúc Tết các hộ gia đình nghèo trong dịp Tết cổ truyền dân tộc là một trong những hoạt động xã hội từ thiện của Cảng Cam Ranh trong nhiều năm qua nhằm hưởng ứng chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa và thành phố Cam Ranh./.

NTT

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB