DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
Cảng Cam Ranh tham gia Hội thi chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Khánh Hòa năm 2016

    Sáng ngày 27/08/2016, Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh (Cảng Cam Ranh) đã cử các vận động viên thuộc Đội Phòng cháy và chữa cháy cơ sở của Doanh nghiệp tham gia Hội thi chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 2, khu vực Cam Ranh – Khánh Sơn tổ chức. Tham gia Hội thi gồm có 29 Đội thi, đại diện cho 02 khối, bao gồm Khối lực lượng dân phòng của các xã, phường và Khối lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở của các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn TP. Cam Ranh và huyện Khánh Sơn.

 

Các thành viên Đội thi chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Cảng Cam Ranh

    Tham gia Hội thi, mỗi đội có 05 vận động viên thực hiện theo quy trình thi bao gồm: chạy vượt rào, dập tắt phuy xăng đang cháy, chạy zíc zắc vượt cọc lửa, cõng cứu người bị nạn, dùng kềm cộng lực cắt hàng rào, đưa hàng hóa đến nơi tập kết an toàn và dập tắt đám cháy trong khay xăng đang cháy.
    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao mỗi Khối 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích, trong đó Cảng Cam Ranh đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi

    Theo Ban tổ chức Hội thi, đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy và Chữa cháy (04/10/1961 – 04/10/2016) của Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 2, khu vực Cam Ranh – Khánh Sơn./.

NTT

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB