DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
CẢNG CAM RANH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

      Sáng ngày 31/10/2016, Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh (Cảng Cam Ranh) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Cảng Cam Ranh (01/11/1991 – 01/11/2016).

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm

Văn nghệ chào mừng

     Tham dự buổi Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Cảng Cam Ranh, về phía tỉnh Khánh Hòa có các ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND Tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. Về phía thành phố Cam Ranh có các ông  Lương Đức Hải, Bí thư Thành ủy thành phố Cam Ranh, ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh. Về phía Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) có các ông Nguyễn Cảnh Tĩnh, Quyền Tổng giám đốc Vinalines; ông Lê Phan Linh, Chủ tịch Công đoàn Vinalines. Về phía các hiệp hội có ông Nguyễn Ngọc Huệ, Chủ tịch Hiệp hội Cảng đường thủy và thềm lục địa Việt Nam, ông Lê Công Minh, Chủ tịch Hiệp hội Cảng biển Việt Nam. Ngoài ra, Tham dự buổi Lễ kỷ niệm còn có đại diện lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước của tỉnh Khánh Hòa; các Thành viên Hội đồng thành viên, Kiểm soát viên của Vinalines, cùng  với các đối tác,  bạn hàng, khách hàng, đại diện lạnh đạo các Cảng bạn trong toàn quốc và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lao động của Cảng Cam Ranh.

Cảng Cam Ranh đón nhận Bức trướng của Bộ GTVT trao tặng

Tổng công ty HHVN tặng bức tranh chúc mừng 25 năm xây dựng và phát triển Cảng Cam Ranh

     Tại Lễ kỷ niệm, tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động Cảng Cam Ranh vinh dự đón nhận Bức trướng của Bộ Giao thông Vận tải trao tặng vì sự đóng góp của Công ty đối với ngành Giao thông Vận tải và sự phát triển của Cảng Cam Ranh trong suốt 25 năm qua.
     Ông Phạm Hữu Tấn, Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc công ty đã đọc diễn văn khai mạc, ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Cảng Cam Ranh trong 25 năm qua; mục tiêu, định hướng phát triển Cảng Cam Ranh trong giai đoạn tới. Theo đó, Cảng Ba Ngòi (tiền thân của Cảng Cam Ranh ngày nay)  được thành lập vào ngày 01/11/1991 trên cơ sở tách ra từ cụm cảng Nha Trang – Ba Ngòi, trực thuộc UBND tỉnh Khánh Hòa, cơ quan chủ quản trực tiếp là Sở GTVT Khánh Hòa. Đến tháng 10/2007, Cảng Ba Ngòi được chuyển giao về cho Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) trực tiếp quản lý và trở thành một đơn vị thành viên trực thuộc Vinalines. Tháng 04/2009, thực hiện mục tiêu sắp xếp lại DNNN theo quy định của Chính phủ, Cảng Ba Ngòi chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty TNHH một thành viên, đồng thời đổi tên Cảng Ba Ngòi thành Cảng Cam Ranh với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH một thành viên Cảng Cam Ranh. Tháng 06/2015, thực hiện Đề án tái cơ cấu, cổ phần hóa các doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam giai đoạn 2010 – 2015 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Cảng Cam Ranh đã tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp và chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần vào ngày 25/06/2015 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh.

Ông Phạm Hữu Tấn, Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Cảng CR phát biểu khai mạc buổi lễ

     Để nâng tầm, sớm đưa Cảng Cam Ranh trở thành một trong 14 cảng đầu mối khu vực loại 1 theo quy hoạch của Chính phủ, trong thời gian tới, Cảng Cam Ranh sẽ tiếp tục đầu tư hạ tầng kỹ thuật, phương tiện thiết bị, công nghệ xếp dỡ hàng hóa. Cụ thể, Cảng sẽ tiếp tục đổi mới và hoàn thiện cơ cấu tổ chức, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đồng thời chuyển đổi cầu cảng tổng hợp và container hiện hữu thành cầu cảng container chuyên dụng; đầu tư xây dựng thêm một Bến mới cho hàng tổng hợp; đầu tư hoàn chỉnh bãi chứa container, khu vực sửa chữa container; đầu tư, mở rộng đường giao thông nội bộ trong Cảng; lắp đặt thêm 2 cẩu chân đế chạy ray có trọng tải lớn, cùng với đó là đầu tư các trang thiết bị, công nghệ xếp dỡ hàng hóa khác, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Cảng sẽ đẩy mạnh hướng đến khách hàng; chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về thủ tục, về cầu bến, về lưu kho, bãi, đóng gói, tái chế và vận chuyển hàng hóa; đồng thời có chính sách ưu đãi về giá cho các khách hàng truyền thống và khách hàng chiến lược của Cảng.
     Tại Lễ kỷ niệm, đại diện các khách hàng, đại lý hàng hải và đại diện cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành hàng hải đã tham gia phát biểu ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Cảng Cam Ranh trong thời gian tới.

Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông Nguyễn Cảnh Tĩnh, Quyền Tổng giám đốc Vinalines phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông Nguyễn Viết Nhâm , Chủ tịch HĐQT Cảng Cam Ranh phát biểu bế mạc buổi lễ

     Cũng tại Lễ kỷ niệm, Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Nguyễn Cảnh Tĩnh, Quyền Tổng giám đốc Vinalines chúc mừng những thành tựu đã đạt được của Cảng Cam Ranh trong suốt 25 năm qua và ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Cảng Cam Ranh đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Khánh Hòa và sự phát triển của Vinalines, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho Cảng Cam Ranh phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới./.

NTT

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB