DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
CẢNG CAM RANH PHÁT ĐỘNG LỄ RA QUÂN ĐẦU NĂM MỚI – NĂM 2017

     Sáng ngày 01/01/2017, tại Bến số 2 – 50.000 DWT, Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh (Cảng Cam Ranh) long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới.

    Tham dự buổi lễ ra quân đầu năm 2017 của Cảng Cam Ranh, về phía địa phương có ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh. Về phía Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) có ông Lê Anh Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Vinalines, ông Đặng Sâm, Phó Chủ tịch Công đoàn Vinalines. Tham dự buổi Lễ ra quân đầu năm của Cảng Cam Ranh còn có Lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước của tỉnh Khánh Hòa, Đại lý Hàng hải, chủ tàu, chủ hàng, khách hàng cùng đông đảo CB, CNVCLĐ của Cảng Cam Ranh.

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ ra quân   

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Tấn, Tổng Giám đốc công ty cho biết: Năm 2016 là một năm đầy khó khăn đối với tập thể, cán bộ, công nhân viên chức lao động của Cảng Cam Ranh trong việc triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Mặc dù ngay từ đầu năm, Ban quản trị và Ban điều hành công ty đã nhận định, đánh giá đúng tình hình, lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, nhưng vì một số nguyên nhân khách quan dẫn đến sản lượng và doanh thu chưa đạt được như kỳ vọng. Tuy nhiên, với sự nổ lực, cố gắng rất lớn của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty trong việc tận dụng và khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế sẵn có để mở rộng các loại hình dịch vụ, nâng tỷ trọng doanh thu trên tấn hàng hóa đã giúp cho chỉ tiêu lợi nhuận năm 2016 có sự tăng trưởng so với kế hoạch và tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm trước; việc làm, thu nhập của người lao động ổn định, an ninh chính trị nội bộ và an toàn cảng biển được giữ vững.

    Ông Phạm Hữu Tấn_Tổng giám đốc Cảng Cam Ranh phát biểu tại buổi lễ

   Ông Lê Anh Sơn_Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty HHVN phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm mới, cán bộ, công nhân viên của Cảng Cam Ranh đã hăng hái làm việc, đẩy nhanh tốc độ, năng suất, bốc xếp hàng hóa an toàn, hiệu quả tại các Tàu Chuetsu Dream và Tàu White Tomony đang neo đậu làm hàng và đón năm mới tại Cảng.

Lãnh đạo Tổng công ty HHVN tặng hoa chúc mừng buổi lễ ra quân

Lãnh đạo thành phố Cam Ranh, Lãnh đạo Tổng công ty HHVN và Lãnh đạo Cảng Cam Ranh tặng hoa cho các chủ tàu, chủ hàng, khách hàng

Lãnh đạo thành phố Cam Ranh, Lãnh đạo Tổng công ty HHVN và Lãnh đạo Cảng Cam Ranh tặng hoa CBCNV Cảng Cam Ranh

    Với khí thế và quyết tâm cao trong lao động, sản xuất của ngày đầu năm mới, sẽ tạo động lực và tiền đề cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động Cảng Cam Ranh thực hiện và hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017 đã đề ra.

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB