DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC NĂM 2018

      Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho công nhân, viên chức, người lao động, công ty cổ phần Cảng Cam Ranh đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 2 Thành phố Cam Ranh tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và thực tập các thao tác PCCC trong 02 ngày 09 và 10/6/2018.

     Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Thành phố Cam Ranh trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, công chức, viên chức, người lao động công ty còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Lực lượng chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

      Tại buổi huấn luyện nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn của phòng Cảnh sát PCCC số 2, đội PCCC của công ty đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2, các thao tác sơ tán nạn nhân và tài sản… giúp xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
     Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động công ty nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ:

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB