DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CẢNG CAM RANH GIAI ĐOẠN 2015- 2020

Nhằm biểu dương các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả và tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện Kế hoạch số 1826/KH-HHVN của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, sáng ngày 25/9/2020 Cảng Cam Ranh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015- 2020 với sự tham dự của Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.

        Tại hội nghị, đại biểu đã nghe Đồng chí Nguyễn Viết Nhâm – Tổng giám đốc Công ty báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015 - 2020; phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Viết Nhâm – Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020

Xác định được vai trò của công tác thi đua khen thưởng, Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban điều hành đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Công ty tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng. Kết quả 05 năm qua, đã tổ chức được 12 phong trào thi đua, nổi bật là Phong trào thi đua “Giải phóng tàu nhanh, lao động quản lý giỏi, an toàn lao động”, phong trào “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỷ thuật” đã mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh của Công ty cụ thể như: Sản lượng hàng thông qua cảng, doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng qua các năm. Thu nhập của người lao động được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được cải thiện đáng kể. Đặc biệt là năm 2019 được xem là năm thành công vượt bậc với tổng sản lượng hàng thông qua Cảng đạt hơn 2,9 triệu tấn, vượt 18,7% so Kế hoạch.

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe phát biểu tham luận của Anh Mai Hồng Quang – nhân viên phòng Kỹ thuật – Công trình truyền “ Ngọn lửa nhiệt huyết” đến cán bộ, công nhân viên công ty về lòng yêu ngành, yêu nghề, tận tâm trong công việc với những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được ứng dụng mang lại hiệu quả thiết thực và những chia sẻ về kinh nghiệm, kết quả đạt được trong việc quản lý tổ chức sản xuất của Anh Nguyễn Thanh Hà – Tổ trưởng tổ 4 sản xuất.


Anh Mai Hồng Quang và Anh Nguyễn Thanh Hà báo cáo tham luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Phạm Hữu Tấn  -  Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đánh giá cao những kết quả đạt được trong các phong trào thi đua của Công ty 5 năm qua, Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, công nhân viên tiếp tục đồng sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo, phát huy nội lực, thực thi và phát huy những giá trị của Bộ quy tắc ứng xử Công ty, tạo môi trường làm việc cạnh tranh công bằng và phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong 5 năm tới.

Đ/c Phạm Hữu Tấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu chỉ đạo

       Dịp này, 4 tập thể và 27 cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020 đã được Công ty biểu dương, khen thưởng.

       Hình thức khen thưởng cho các cá nhân đạt điển hình tiên tiến 05 giai đoạn 2015-2020 là 01 xuất nghỉ dưỡng cùng với người thân trong 2,5 ngày 02 đêm tại thành phố Đà Lạt. Chuyến tham quan, nghỉ dưỡng đã được Công ty tổ chức ngay sau khi Hội nghị kết thúc,  đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo thêm động lực để người lao động tiếp tục nỗ lực, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của Công ty./.

Diễm Ly – Phòng Pháp chế - An ninh


 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB