DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
CẢNG CAM RANH TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - NĂM 2020

Chương trình “Hiệu suất làm việc vượt trội”

Với mục tiêu tạo động lực thúc đẩy đội ngũ cán bộ, công nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp, sáng ngày 24/9/2020, tại hội trường Công ty, Cảng Cam Ranh tổ chức lớp đào tạo văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Hiệu suất làm việc vượt trội” với sự tham gia của 60 cán bộ, công nhân viên công ty (gồm Ban lãnh đạo Công ty; cán bộ, nhân viên khối văn phòng;  tổ trưởng, tổ phó, tổ trưởng Công đoàn các tổ đội sản xuất, phụ trợ).

        Trong thời gian 1 ngày, Tiến sĩ Phạm Ngọc Lang, giảng viên đến từ Học viện quản lý Pace đã truyền đạt, chia sẻ với các học viên những kiến thức về vai trò, ý nghĩa của nhân viên đối với sự phát triển của doanh nghiệp; Xu hướng tuyển dụng nhân sự trong thời đại 4.0; Phương pháp ngắn hạn và dài hạn để truyền động lực, thúc đẩy nhân viên phát huy hiệu quả trong công việc. Trong đó, tập trung vào 3 nhóm giải pháp: chính sách lương, thưởng, đãi ngộ; môi trường làm việc và phương pháp quản lý. Đây chính là những yêu cầu mà lãnh đạo Công ty cần xem xét, quan tâm đẩy mạnh để thúc đẩy nhân viên nâng cao và bứt phá hiệu suất làm việc.

      Cũng thông qua buổi học, học viên hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với việc nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc. Một môi trường làm việc mà trong đó, cán bộ nhân viên đều có cơ hội thăng tiến ngang nhau; tạo sự công bằng, thưởng phạt phân minh; đồng nghiệp luôn tôn trọng hỗ trợ, khuyến khích, giúp đỡ lẫn nhau thì doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững. Vì vậy, Công ty mong muốn toàn thể Cán bộ - Công nhân viên thấm nhuần những giá trị trong Bộ quy tắc ứng xử Cảng Cam Ranh, cùng giữ gìn, xây dựng, thực thi và phát huy Văn hoá doanh nghiệp, Đồng thời không ngừng nổ lực, trao dồi kỹ năng, kiến thức, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Diễm Ly - phòng Pháp chế - An ninh

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB