DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
CẢNG CAM RANH TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁN BỘ HƯU TRÍ, CHA MẸ CBCNV LÀ NGƯỜI CAO TUỔI

Thể hiện đạo lý truyền thống “Kính lão đắc thọ” của dân tộc Việt Nam, Cảng Cam Ranh vừa bổ sung chính sách mới hướng đến đối tượng là người cao tuổi.

 Theo đó, hàng năm, vào dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi (1/10), Công ty sẽ tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, động viên các cụ là cán bộ hưu trí và cha, mẹ của cán bộ, công nhân viên hiện đang Công tác tại Cảng Cam Ranh từ 80 tuổi trở lên.

 


        Năm nay, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 41 cụ, Lãnh đạo Công ty ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như đời sống, sinh hoạt hàng ngày của các cụ, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo, đồng thời khuyến khích con hiện đang công tác tại Cảng Cam Ranh tiếp tục nổ lực, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới và đi lên của Công ty. Trong số 41 cụ có Cụ bà Đinh Thị Yến sinh năm 1920 là mẹ của CBCNV, vừa tròn 100 tuổi

       Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty nhằm tri ân các thế hệ đi trước và tạo sự gắn kết giữa gia đình cán bộ, công nhân viên với Công ty./.

 

Diễm Ly – Pháp chế - An ninh

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB