DANH MỤC

           TÌM KIẾM TÀU
Tên tàu
Từ  
Đến  
Checkmail
diendan
vanbanphapquy
 LƯỢT TRUY CẬP
TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

     Cảng Cam Ranh, tiền thân là Cảng Ba Ngòi, là cảng thương mại quốc tế nằm trong vịnh Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn, nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay Cam Ranh, cách quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km nên từ lâu cảng đã là đầu mối giao thông đường biển quan trọng cho khu vực Nam Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

     Phát huy những lợi thế nêu trên, Cảng đã không ngừng được đầu tư nâng cấp cả về nhân lực và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế. Qua 17 năm hoạt động, Cảng Cam Ranh đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, lượng hàng thông qua Cảng tăng hơn 10 lần đến nay đã vượt trên 01 triệu tấn, doanh thu và lợi nhuận tăng hơn 16 lần.

     Sau khi được đầu tư nâng cấp đưa tổng chiều dài khai thác cầu lên 308 mét, độ sâu trước bến –11 mét, độ sâu luồng -10,2 mét, Cảng đã tiếp nhận được các loại tàu có trọng tải đến 30.000 DWT. Cơ sở hạ tầng trong Cảng không ngừng được hoàn thiện, trang thiết bị phục vụ xếp dỡ tiếp tục được đầu tư, mọi công đoạn bốc dỡ từ tàu lên xe, hoặc nhập kho, lưu bãi và ngược lại được thực hiện theo qui trình khép kín nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, Cảng cũng đã và đang phát triển nhiều loại hình dịch vụ hậu cần cảng biển để đạt mục tiêu “mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng”.

     Cảng Cam Ranh xin chân thành cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của quí khách hàng trong thời gian qua và mong muốn mối quan hệ sẽ tiếp tục được cũng cố và tăng cường trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu phát triển cho vùng kinh tế Nam Trung Bộ và các khu vực khác.

 
 TIN KHÁC
          TIN TỨC  TIN TỨC
 TÌM KIẾM

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
           HÌNH ẢNH
 LIÊN KẾT WEB