CẢNG CAM RANH TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CC&CNCH PHỐI HỢP NHIỀU LƯC LƯỢNG NĂM 2019

22/04/2020 18:45
    Ngày 25/5/2019, Cảng Cam Ranh đã phối hợp với Công ty cung ứng Nhựa Đường (ADCo) dưới sự hướng dẫn của Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 2 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019.
 
     Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
 
     Tham gia diễn tập có gần 100 CBCNV Công ty và các chiến sỹ thuộc lực lượng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Khánh Hòa.
 

Diễn tập cứu hộ cứu nạn
 
     Đợt diễn tập lần này thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại Sà lan thuộc Công ty cung ứng Nhựa Đường khi các cán bộ đang bảo dưỡng các thiết bị. Khi có thông báo cháy, cán bộ thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.
 

Diễn tập cứu hộ cứu nạn
 
     Sau buổi diễn tập, Lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC cùng với Ban Tổng giám đốc đã họp để rút kinh nghiệm. Tại đây, đại diện phòng Cảnh sát PCCC đánh giá cao công tác chuẩn bị và thực hiện diễn tập tại công ty: Kế hoạch diễn tập, cơ sở vật chất được chuẩn bị đầy đủ, chi tiết, cụ thể, đáp ứng được yêu cầu diễn tập. Bên cạnh đó, CBCNV Công ty tham gia nghiêm túc, có chất lượng và đạt hiệu quả.
 

Diễn tập cứu hộ cứu nạn
 
     Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến lực lượng Cảnh sát PCCC đã hổ trợ trong đợt diễn tập lần này. Qua đợt diễn tập lần này Ông cũng khẳng định Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty: “Công tác PCCC luôn đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và luôn nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác này”.
 
Buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kết thúc và thành công tốt đẹp.
 
Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Diễn tập cứu hộ cứu nạn

Diễn tập cứu hộ cứu nạn

Diễn tập cứu hộ cứu nạn
 
 
 
 

CÁC TIN KHÁC