Trao 80 suất quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Cam Thịnh Tây nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

24/02/2021 11:15

Chiều ngày 29/01/2021, Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh đã phối hợp với Tòa án Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Thành ủy Cam Ranh, Nhà máy Z.753, Chi nhánh Vietcombank Nha Trang và UBND xã Cam Thịnh Tây tổ chức trao tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cam Thịnh Tây, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Về phía Lãnh đạo công ty CP Cảng Cam Ranh, có ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Giám đốc dự và trao quà.

Tại buổi tặng quà, Đoàn từ thiện đã tiến hành trao tặng 80 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, đường, dầu ăn, mắm, mì tôm, sữa… Tổng trị giá của đợt trao quà là 40 triệu đồng. 

 Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Giám đốc Cảng Cam Ranh tặng quà cho đồng bào nghèo

Tiếp nhận những phần quà trên, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm của Đoàn từ thiện. Thay mặt địa phương và các hộ gia đình nhận quà, ông Lê Văn Thảo – Chủ tịch UBND xã Cam Thịnh Tây đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị, đã có lòng giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với nhân dân xã bằng những phần quà hết sức thiết thực, từ đó đã góp phần động viên tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã cùng vượt qua khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện thường niên của Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh nhằm hưởng ứng chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa và thành phố Cam Ranh trong việc hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật, trẻ em nghèo vượt khó… trên địa bàn xã Cam Thịnh Tây nói riêng và cũng như trong thành phố Cam Ranh nói chung vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Phòng Tổ chức - Hành chính

CÁC TIN KHÁC