Chi đoàn Cảng Cam Ranh tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

29/03/2021 11:07

Chiều 26-3, tại Hội trường công ty, Đoàn thanh niên Cảng Cam Ranh đã trang trọng tổ chức chương trình gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Dự chương trình có đồng chí Hồ Văn Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy cùng đông đủ các bạn Đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Trong không khí trang trọng, vui tươi, các ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm xây dựng và trưởng thành bằng những thước phim tư liệu và hình ảnh sôi động; tham gia cuộc thi trắc nghiệm với chủ đề: “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Qua các hoạt động, đã giúp ĐVTN nâng cao nhận thức và phát huy những kinh nghiệm để vận dụng linh hoạt, sáng tạo, trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn; đồng thời, động viên ĐVTN tiếp tục phát huy tinh thần xung kích trong lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng và xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Tiếp lửa truyền thống 90 năm, trong những năm qua, tuổi trẻ Cảng Cam Ranh đã không ngừng học tập, rèn luyện, đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động; luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, vận động ĐVTN thi đua lao động và đảm nhận các phần việc khó trong hoạt động sản xuất, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…, được Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và Đoàn cấp trên đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Văn Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn cũng như các hoạt động sản xuất, lao động sáng tạo, góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ của Công ty trong thời gian qua. Trong thời gian tới, các đoàn viên thanh niên cần tích cực hơn nữa trong học tập, nâng cao trình độ, tay nghề để làm chủ khoa học công nghệ, làm chủ phương tiện thiết bị, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Công ty sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức Đoàn và ĐVTN hoạt động, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

Đồng chí Hồ Văn Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy Cảng Cam Ranh phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt 

Dịp này, Đoàn Thanh niên Cảng Cam Ranh đã khen thưởng 04 Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.

Phòng Tổ chức - Hành chính

CÁC TIN KHÁC