banner_tin_tuc_2
TIN HOẠT ĐỘNG

12 đội xuất sắc vào Vòng chung kết Ngày hội tìm kiếm tài năng sáng tạo năm 2022

Thứ 4, 12/10/2022, 07:42 GMT+7

Sau 6 tháng phát động, ngày 14/10 tới đây, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức vòng chung kết Ngày hội tìm kiếm tài năng sáng tạo năm 2022 với chủ đề “Tôi là khách hàng”.

12 đội xuất sắc vào Vòng chung kết Ngày hội tìm kiếm tài năng sáng tạo năm 2022

Từ những ngày đầu phát động, cuộc thi đã nhận được nhiều ý tưởng, sáng tạo từ các doanh nghiệp trong toàn VIMC. Trải qua các vòng thi 12 đội xuất sắc nhất đã được ban tổ chức lựa chọn tham gia Vòng chung kết. Đó là các doanh nghiệp: Cảng Hải Phòng, Vosco, Cảng Sài Gòn, CMIT, VIMC Shipping, VIMC Logistics, Vimadeco, Cảng Cam Ranh, Cảng Cần Thơ.

Vòng chung kết Ngày hội Tìm kiếm tài năng sáng tạo năm 2022 là dịp để những doanh nghiệp trong Tổng công ty có cơ hội trình bày những ý tưởng mới mẻ, độc đáo liên quan đến các dịch vụ, trải nghiệm cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngày hội là sân chơi sáng tạo giúp cán bộ nhân viên phát triển các kỹ năng: làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện… Đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho hệ sinh thái của VIMC, có những sáng kiến mới để kết nối, khai thác nguồn lực giữa các doanh nghiệp toàn VIMC.

Những năm qua, VIMC luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động đổi mới sáng tạo được được triển khai có hiệu quả và áp dụng vào thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh. Đến nay, phong trào đổi mới sáng tạo đã lan tỏa mạnh mẽ tới từng doanh nghiệp và cán bộ nhân viên trong toàn Tổng công ty.