banner_tin_tuc_2
THÔNG TIN NGÀNH

Hơn 600 vận động viên sẽ tham gia Hội thao Tổng công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ X năm 2022

Thứ 2, 03/10/2022, 14:53 GMT+7

Hội thao Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ X – năm 2020 sẽ được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 12-14.10) tại thành phố Đà Nẵng với 30 nội dung thi đấu của các môn: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bơi và 2 môn bóng đá (19 đội), kéo co (15 đội).

Ông Lê Phan Linh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam – cho biết, sau 2 năm, dịch COVID-19 không chỉ tác động mạnh mẽ đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, việc làm, đời sống của đoàn viên, người lao động (NLĐ) mà còn ảnh hưởng đến việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, văn hóa, thể thao cho NLĐ.

“Nhận thức được vấn đề này, với quan điểm “luôn coi NLĐ là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã thống nhất lựa chọn tổ chức Hội thao Tổng Công ty lần thứ X năm 2022 ở thành phố Đà Nẵng nhằm tạo nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, tăng cường quan hệ giao lưu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2022 và những năm tiếp theo của từng doanh nghiệp và Tổng Công ty, tạo tiền đề cho sự ổn định và phát triển bền vững của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam trong giai đoạn mới” – ông Lê Phan Linh cho hay.

Hơn 600 vận động viên của 33 đơn vị đăng ký tham gia Hội thao Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ X năm 2022. Đây là con số vận động viên tham gia Hội thao lớn nhất từ trước đến nay với các đơn vị đến từ mọi miền của đất nước, từ tỉnh Quảng Ninh đến mũi Cà Mau.

Hội thao sẽ thực sự là ngày hội của cán bộ, đoàn viên, NLĐ, lan tỏa thông điệp “Đoàn kết, kỷ cương, chuyên nghiệp, tự tin vượt lên mọi thử thách” của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Báo Lao động